Nếu có bất cứ thắc mắc hay gặp sự cố gì trong vấn đề mua hàng tại hongdatfarm.vn , bạn vui lòng kiểm tra trong DANH SÁCH CÂU HỎI THƯỜNG GẶP này để được giải quyết.

Trong trường hợp những thắc mắc hay vấn đề của bạn chưa được đề cập trong phần này, bạn vui lòng email về địa chỉ info@hongdatfarm.vn hoặc điện thoại cho chúng tôi theo Hotline 0906 225 570 – 0867 167 968. Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi tại đây. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

1. Thông tin giao hàng

Hồng Đạt Farm cung cấp dịch vu giao hàng miễn phí cho một số đơn đặt hàng và với khoảng cách nhất định. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Giao hàng áp dụng trong giờ làm việc và ưu tiên cho các đơn đặt hàng sớm. Tìm hiểu thêm tại đây.

COD – Nhận hàng rồi thanh toán.

Trong trường hợp một số sản phẩm trong bộ sưu tập quà tặng không còn hàng tồn khi bạn mua hàng, Hồng Đạt Farm sẽ liên hệ để thông báo bạn những sản phẩm có thể thay thế với giá trị tương ứng hoặc giá cao hơn nhưng phù hợp với quỹ tiền của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ tính toán lại và thông báo cho bạn về mức giá mới. Tất cả giỏ quà tặng của Hồng Đạt Farm có sản phẩm được đóng gói trong các giỏ mây với giá bóng kính, hay hộp quà tặng được thiết kế đẹp & độc đáo để đảm bảo chất lượng sản phẩm được trình bày một cách tinh tế và đẹp nhất. Xin lưu ý là giá mỗi giỏ quà tặng không bao gồm giá hộp quà và chi phí gói quà.    

Bạn có thể đặt hàng mua hàng qua điện thoại, hoặc email. Đối với một khối lượng đặt hàng từ 10 giỏ quà tặng hoặc nhiều hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thời gian giao hàng thích hợp.Hai bên đồng ý thời gian giao hàng bắt đầu từ ngay thời gian thỏa thuận đồng ý về báo giá. Hồng Đạt Farm cùng khách hàng sẽ cùng thỏa thuận dựa trên số lượng hàng có sẵn dựa theo hợp đồng để xác thực đơn hàng. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp các hệ thống cửa hàng của Hồng Đạt Farm để mua hàng theo ý thích của bạn.  

– Thứ 2 – Thứ 6 : 7:00 – 19:30
– Thứ 7 – Chủ nhật: 7:00 – 20:00

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào thư Liên hệ (contact us). Hoặc bạn có thể gửi thư trực tiếp tới email info@hongdatfarm.vn và chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể tới bạn.  

Thời gian giao hàng khác nhau tùy theo địa chỉ giao hàng của khách hàng và thời gian chuẩn bị cho các món ăn. Thời gian tối đa để xử lý lệnh giao hàng là 45 phút trong giờ làm việc không kể ngày nghỉ Tết (thời gian nghỉ lễ, Tết sẽ được thông báo ở từng cửa hàng của Hồng Đạt Farm và trên website chính thức)
– Thứ 2 – Thứ 6 : 08:00 – 20:30 – Nhận đơn đặt hàng cuối cùng vào 19:30
– Thứ 7 & Chủ nhật: 08:00 – 21:00 – Nhận đơn đặt hàng cuối cùng vào 20:00  
Thời gian giao hàng mất bao lâu nếu tôi muốn đặt số lượng lớn những giỏ quà tặng?