Giới thiệu

HỒNG ĐẠT FARM

Hồng Đạt Farm

Lịch sử của chúng tôi

Chúng tôi là Hồng Đạt Farm, một nhóm nhỏ những  người đã tập hợp lại với nhau, đoàn kết với nhau bởi niềm tin rằng chúng ta có thể tạo ra một nền nông nghiệp xanh vì sức khỏe con người và hành tinh xanh,  từ đây chúng tôi  đã ra đời. Chúng tôi đã nhiệt quyết  đưa ra một ý tưởng mang tính đột phá cho nông nghiệp xanh.

Chúng tôi giúp mọi người trong vai trò của họ là người tiêu dùng, nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, chủ nhà, người làm việc cộng đồng, giáo viên, trẻ em và cha mẹ, thực hiện cả hành động cá nhân và tập thể nhằm thúc đẩy tiến bộ xã hội và môi trường sống xanh, những người này đang phát triển thị trường cho các sản phẩm xanh, thúc đẩy năng lượng tái tạo, thúc đẩy  thương mại, và xây dựng cộng đồng lành mạnh với thực phẩm sạch, an toàn và thuần theo tự nhiên.

Chúng tôi luôn đột phá và chuyển đổi mình từ ứng dụng  khoa học kỹ thuật công nghiệp  trong chăn nuôi và trồng trọt về với khoa học kỹ thuật  thực tiễn thuần theo tự nhiên.

Hồng Đạt Farm

Sứ mệnh

Chúng tôi làm việc để chăm sóc đất và thúc đẩy sức khỏe cây trồng, vật nuôi  và con người. Vật nuôi khỏe mạnh tạo ra các sản phẩm an toàn, thuần theo tự nhiên như sữa, thịt và trứng. Kể từ thế kỷ trước, việc sử dụng thuốc  trong chăn nuôi và thuốc bảo vệ thực vật  đã tăng mạnh. Điều này đã kích thích sản xuất chăn nuôi, trồng trọt rất nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thấy những mặt hạn chế của việc sử dụng nhiều thuốc đối với bản thân vật nuôi, cây trồng, môi trường và sức khỏe con người.

Nhiều thế kỷ trước, những người chăn nuôi đã giữ cho vật nuôi của họ khỏe mạnh bằng cách tận dụng những cơ hội mà thiên nhiên ban tặng cho họ. Sau này chúng ta có nguy cơ đánh mất kiến ​​thức của tổ tiên do quá dễ dàng sử dụng các loại thuốc từ ngành dược.

Hồng Đạt Farm chúng tôi  nhằm mục đích bảo vệ, mở rộng và tuyên truyền những  kiến ​​thức về vật nuôi khỏe mạnh dựa trên những gì môi trường tự nhiên mang lại bằng cách:

 • Xây dựng dựa trên nhiều hệ thống tri thức trên thế giới.
 • Kết hợp chuyên môn kỹ thuật đặc biệt là từ nông dân và bác sĩ thú y với  việc kết hợp giữa khoa học và thực tiễn.
 • Chương trình đa quốc gia, kết hợp chuyên môn từ các quốc gia với nhiều hệ thống canh tác, nhiều chuyển giao khoa học kỹ thuật.
 • Sử dụng chiến lược 5 lớp có hệ thống, bao gồm:
  1. Quản lý vật nuôi tốt.
  2. Chăn nuôi chiến lược.
  3. Sử dụng thảo dược.
  4. Kiểm soát chất lượng thực phẩm.
  5. Thu nhập trang trại tốt hơn.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Để cung cấp thực phẩm và sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng của chúng tôi.

Để giới thiệu một mô hình kinh doanh công  nghệ truyền thông  và độc đáo, cam kết phục vụ và liêm chính, mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Để hỗ trợ các thực hành nông nghiệp tự nhiên, bền vững, hữu cơ, phục vụ và bảo vệ  thiên nhiên.

Để hỗ trợ sinh kế và hạnh phúc của nông dân.

 Mục tiêu  của chúng tôi là  chất lượng thực phẩm và nông nghiệp bền vững bằng cách giảm sử dụng kháng sinh và hóa chất khác trong chăn nuôi và trồng trọt, đóng góp vào một thế giới tốt đẹp hơn, trong đó trứng gà và các sản phẩm chăn nuôi, trồng trọt  khác được sản xuất theo cách bền vững, một cách mà đất đai được bồi đắp, vật nuôi sống tốt, nông dân có thu nhập khá và tốt cho sức khỏe con người  và không có hóa chất.

Nhiệm vụ của chúng tôi:  Vận hành thành công một nông  trại nhỏ sử dụng các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa các nguồn lực sẵn có  và chia sẻ kiến ​​thức của chúng tôi với những người khác. Chúng tôi tin rằng hàng trăm doanh nghiệp tương tự có thể được thành lập để giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi này.

Chúng tôi mong được làm việc với bạn! Tôi hy vọng rằng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi.

“Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trồng trọt và Chăn nuôi. Chúng tôi sẽ mang đến điều tuyệt vời cho bạn”

– Sunny Fang –